Theo bạn cả hai nên kéo nhau vào khách sạn ngay lần hẹn hò đầu tiên hay cần chờ đợi thêm một thời gian trước khi làm ‘chuyện ấy’?


loading…

Theo Dailystar, cho dù không thừa nhận nhưng chắc hẳn bạn đã không ít lần đắn đo với câu hỏi: Cần chờ đợi bao lâu trước khi đề cập đến chuyện sex lần đầu tiên với người yêu mới? Đây không chỉ là câu hỏi của nam giới mà còn là của nhiều chị em phụ nữ. Bạn sợ rằng nếu vội vàng đề nghị nàng lên giường ngay sau khi nàng nhận lời yêu, nàng sẽ cho bạn 1 cái tát cháy mặt hoặc chửi bạn 1 trận? Hoặc nếu là phụ nữ, bạn sợ việc gợi ý chàng làm ‘chuyện ấy’ chỉ sau 1 hoặc 2 cuộc hẹn sẽ bị chàng coi thường, cho rằng bạn là người dễ dãi?

Phụ nữ và đàn ông có cái nhìn khác nhau về số cuộc hẹn trước khi lên giường – Ảnh: Wikihow

Việc quan hệ tình dục là chuyện ‘thường ngày ở huyện’ của các đôi tình nhân hiện nay, nhưng thời điểm nào mới là thích hợp thì không phải ai cũng biết. Vấn đề này còn tùy theo quan điểm của mỗi người. Bạn có thể tự chọn cho mình một thời điểm mà bạn cho là phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn thắc mắc không biết thiên hạ nghĩ thế nào, hãy tham khảo cuộc nghiên cứu mới sau đây.

Theo nghiên cứu của hãng mỹ phẩm MyAsesthetics được thực hiện với hàng ngàn đàn ông và phụ nữ, người ta có nhiều quan điểm khác nhau về thời điểm lên giường với nhau. Và kết quả tiết lộ, đa số phụ nữ (29%) thích có hơn 5 cuộc hẹn hò trước khi cởi áo với người tình mới.

Tuy nhiên, đa số nam giới (25%) cho rằng chỉ cần 1 cuộc hẹn là đủ để làm ‘chuyện ấy’ với nàng. Trong khi đàn ông có vẻ ham hố lên giường hơn phụ nữ, họ cũng duy trì quan điểm với một điều được cho là truyền thống khi hẹn ăn tối – 60% đàn ông tin rằng trách nhiệm trả tiền là của phái mạnh.

Tổng giám đốc MyAesthetics, ông Adrian Baxter cho biết, thái độ của mọi người đối với việc hẹn hò đã thay đổi so với trước đây. Giới trẻ ngày nay có suy nghĩ thoáng hơn với việc yêu đương và tình dục. Tuy nhiên, vẫn còn một số giá trị truyền thống được giữ nguyên, cho dù đây là thời hiện đại.

Giới trẻ hiện nay có cái nhìn thoáng hơn về tình dục – Ảnh: Wikihow

Một điều thú vị là vẫn còn một số người nghĩ rằng nên nhịn sex cho đến khi kết hôn. 8% nam giới và 9% phụ nữ muốn giữ gìn trinh tiết cho đêm tân hôn.

Sau đây là số cuộc hẹn phụ nữ muốn trước khi sex

Không cuộc hẹn nào – 10%

1 cuộc hẹn – 5%

2 cuộc hẹn – 6%

3 cuộc hẹn – 22%

4 cuộc hẹn – 10%

5 cuộc hẹn – 9%

Hơn 5 cuộc hẹn – 29%

Số cuộc hẹn đàn ông muốn trước khi sex:

Không cuộc hẹn – 25%

1 cuộc hẹn – 6%

2 cuộc hẹn – 11%

3 cuộc hẹn – 18%

4 cuộc hẹn – 8%

5 cuộc hẹn – 6%

Hơn 5 cuộc hẹn – 18%.

Tuy nhiên, cho dù bạn sex ngay lần hẹn đầu tiên hay sau nhiều cuộc hẹn, bạn cần tìm hiểu kỹ về đối tác và có những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân để tránh hậu quả đáng tiếc.

Nguồn Phụ nữ sức khỏe


loading…
by December 27, 2016
Ý kiến phản hồi