Loading...
Khuất mắt trông coi để thưởng thức những món ăn ngon là điều mà nhiều thực khách ngày nay vẫn làm, nhưng có lẽ đến nhà hàng bình dân này, họ không thể tiếp tục làm điều đó sau khi nhìn thấy một hình ảnh vô cùng đơn giản này.

 

Vệ sinh an toàn thực phẩm không phải là một vấn đề riêng của bất cứ quốc gia nào, nó là chuyện chung tồn tại ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Những vụ ngộ độc thực phẩm, tử vong vì thực phẩm bẩn, tỷ lệ người mắc ung thư vì thực phẩm không an toàn xảy ra nhan nhản ở khắp nơi.

Câu chuyện dưới đây không nghiêm trọng đến mức có thể giết chết một ai đó nhưng nó cũng là một trong hàng loạt series câu chuyện về sự thật đằng sau nhiều quán ăn. Theo chia sẻ của một cư dân mạng Thái Lan, anh chàng này đến một quán ăn bình dân tại một thành phố của nước này, gọi món và ngồi chờ đợi.

mùi-la-blogtamsu (1)

Đĩa thức ăn có mùi lạ khiến vị thực khách bỏ bữa (Ảnh minh họa)

Sau khoảng 5 phút chờ, phục vụ cũng bưng đồ ăn lên cho thực khách. Đĩa thức ăn nghi ngút khói nhưng bù lại anh chàng này đã nhận thấy điều không bình thường trong mùi vị của nó. Khác với hương vị của món ăn đó ở nhiều quán ăn khác, thức ăn hôm nay có vị chua và hôi.

Loading...

mùi-la-blogtamsu (2)

Và sự thật khi nhìn thấy cách mà đầu bếp xào nấu

Không tự tin để tiếp tục ăn, anh chàng bỏ dở bữa ăn và đi vào phía trong đi vệ sinh nhờ. Khi vào đến nơi, vị thực khách này tá hỏa khi nhìn thấy hình ảnh một đầu bếp cụt tay đang xào nấu thoăn thoắt trên bếp. Dù có một tay nhưng tốc độ làm việc của anh không thua kém gì người bình thường.

Chưa kịp hoàn hồn với những gì đã xảy ra, anh chàng này phải khóc ngất khi nhìn thấy anh đầu bếp dùng nách trái đập nát rau củ quả và thả tõm vào chảo gang xào món ăn mà chính anh đã gọi. Chưa kể, người đầu bếp này còn tay trần chế biến, ở trần và không mặc tạp dề khiến mồ hôi nhỏ xuống như mưa vì sức nóng của bếp than.

mùi-la-blogtamsu (3)

Dù thông minh và tiết kiệm thời gian nhưng đảm bảo khách hàng sẽ nhớ anh đầu bếp này mãi

Quá hoảng hốt với những gì vừa xảy ra, anh chàng vội vã lao ra tính tiền và tự nhủ đồ ăn đường phố không bao giờ là một lựa chọn sáng suốt.

Có thể câu chuyện trên đăng tải ở các trang tin Thái Lan là một câu chuyện đùa nhưng nhìn hình ảnh anh đầu bếp xử lý chế biến món ăn như vậy, liệu có ai dám ăn???

 Theo Tạp Chí Sao
Loading...
by December 20, 2016
Ý kiến phản hồi
loading...