Loading...

Theo tiết lộ bất ngờ, trong đêm chung kết “Cười Xuyên Việt” tiếu lâm hội sắp tới, nhóm X-pro sẽ được danh hài Hoài Linh phá lệ cho mượn kiệu nghinh tổ nghiệp lên sân khấu.

Sau 11 đêm thi xuất sắc, màn tranh hùng của 2 nhóm hài Buffalo và X-Pro trong đêm chung kết Cười Xuyên Việt Tiếu Lâm Hội đang được ngóng chờ nhất vào ngày 2/6. Mới đây, danh hài Hoài Linh đã xác nhận rằng anh sẽ phá lệ và cho nhóm hài mà anh đặt nhiều tin tưởng nhất mượn chiếc kiệu nghinh tổ nghiệp lên sân khấu của đêm chung kết.

chungket-noibat_rdhh.jpg

Chiếc kiệu được danh hài Hoài Linh trân trọng nhất sẽ được X-Pro mang lên sân khấu Cười Xuyên Việt.

Theo những chia sẻ của danh hài Hoài Linh, X-Pro chính là nhóm hài mà anh yêu mến. Trong những clip “livestream” trên facebook, nghệ sĩ tiết lộ Hữu Tín – trưởng nhóm X-Pro – người đã vào vai Đinh Lực trong tiểu phẩm Bến vắng chính là người mà anh yêu mến nhất trong nhóm. Trên trang fanpage của mình, Hoài Linh chia sẻ: “X-Pro duyên dáng. Chúc các em thành công và cố gắng sự giữ đoàn kết, dù như thế nào, các em đối với anh vẫn là tuyêt vời”.

Không chỉ có Hoài Linh, quán quân Cười xuyên Việt mùa đầu tiên, Dương Lâm, cũng bày tỏ sự ủng hộ đến nhóm hài đang được yêu mến này. Dù phong độ “lên xuống thất thường”, tuy nhiên, X-Pro chính là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân.

chungket2_lfli.jpg
chungket3_ozoq.jpg
chungket4_dybi.jpg

Hé lộ những pha hành động nghẹt thở trong tiết mục đêm chung kết.

Loading...

chungket5_yxda.jpg

Tiết mục còn có sự trợ giúp của biên đạo múa Việt Hải.

Bên cạnh đó, Buffalo với sự trở lại của Khả Như cũng hứa hẹn mang tới mang song đấu “ngang tài ngang sức” với tiết mục được bật mí là “điên” nhất của nhóm từ trước đến giờ.

Với những cú lội ngược dòng ngoạn mục, Buffalo đang khiến cho khán giả hết sức yêu thích khi liên tục tỏa sáng trong những đêm cuối của Cười xuyên Việt năm nay. Trong đêm chung kết, nhóm sẽ bứt phá với những loại nhạc cụ dân gian quen thuộc của 3 miền. Đặc biệt Buffalo sẽ đưa các loại hình nghệ thuật truyền thống đặc trưng các vùng miền của Việt Nam vào tiết mục của mình như: ca Huế, hát bội, cải lương… Nhóm cũng đã “tầm sư” mời NSƯT Linh Hiền hướng dẫn về các màn vũ đạo của hát bội và cải lương.

chungket7_ophu.jpg

Khả Như sẽ trở lại trong đêm cuối của Cười xuyên Việt tiếu lâm hội năm nay.
chungket8_zqhs.jpg

Đây sẽ là tiết mục hoành tráng nhưng cũng hết sức dân dã.
chungket9_rdie.jpg

chungket10_mwhg.jpg

chungket11_ggrt.jpg

Những thú vị đang khiến cho khán giả “đứng ngồi không yên”.

Trận đấu oai hùng của 2 nhóm hài xuất sắc nhất của Cười xuyên Việt tiếu lâm hội sẽ được diễn ra vào 20h, tối thứ Năm, ngày 2/6 trên truyền hình Vĩnh Long 1.

Nguồn : Yeah1

Loading...
by June 1, 2016
Ý kiến phản hồi
loading...