Loading...

Minh Hằng diện trang phục trẻ trung, gợi cảm và xuất hiện bên Trấn Thành trong hậu trường của chương trình “Đấu Trường Tiếu Lâm”.

Loading...
Chung kết của Đấu Trường Tiếu Lâm sẽ diễn ra vào tối 30/8. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho cuộc chiến cân não này đã được các huấn luyện viên Trấn Thành, Trường Giang, Thu Trang, Tiến Luật, Đức Thịnh sẵn sàng. Ở đêm thi này, ngoài việc mời đến chương trình những nghệ sĩ gạo cội, 5 vị huấn luyện viên còn trực tiếp đứng trên sân khấu diễn cùng học trò.
đấu trường tiếu lâm chung kết 1
đấu trường tiếu lâm chung kết 11
Không khí luyện tập căng thẳng trước Chung kết “Đấu Trường Tiếu Lâm”
Không quản ngại vất vả, các huấn luyện viên luôn có mặt ở sàn tập bất kể ngày đêm. Chẳng còn hình ảnh bảnh bao, tươm tất trong các sự kiện, Trường Giang, Anh Đức, Trấn Thành vui vẻ xuất hiện trong vẻ ngoài giản dị, diện trang phục đời thường với áo phông, dép lê và vô tư ăn uống ngay trên phim trường. Những khoảnh khắc hết mình, tận tâm với thí sinh Đấu Trường Tiếu Lâm của dàn nghệ sĩ khách mời và huấn luyện viên đã làm cho khán giả không khỏi ngạc nhiên.
Ở đêm Chung kết này, nếu Trấn Thành chơi lớn khi mời Minh Hằng đóng vai “gái hư” để hỗ trợ Duy Khương thì 4 vị huấn luyện viên còn lại cũng đầu tư công sức nhiều không kém cạnh.Đức Thịnh sẽ hóa thân thành một anh công nhân dọn vệ sinh khu vực dưới gầm cầu, cùng tung hứng với “thám tử đại tài” Lâm Vỹ Dạ. Tiết mục này còn có sự góp mặt của các thành viên trong nhóm kịch FAP TV và sân khấu Thế Giới Trẻ.
đấu trường tiếu lâm chung kết 7
đấu trường tiếu lâm chung kết 8
Minh Hằng diện trang phục trẻ trung, gợi cảm bên Trấn Thành
đấu trường tiếu lâm chung kết 5
đấu trường tiếu lâm chung kết 6
Nữ ca sĩ sẽ hóa thân thành một đứa con gái hư hỏng khiến cho “bố” Trấn Thành và “mẹ” Duy Khương lo lắng
Với đội Thu Trang – Tiến Luật, thí sinh Thanh Tân sẽ kể chính câu chuyện cuộc đời mình với những cay đắng, vất vả trong việc theo đuổi đam mê nghệ thuật. Thu Trang đóng vai người mẹ nghèo, tảo tần mưa nắng lo cho “con trai” Thanh Tân. Đây là tiết mục được dàn dựng công phu, hoành tráng với những tình tiết hứa hẹn làm khán giả lắng đọng trong cảm xúc.
Riêng đội Trường Giang, đêm Chung kết này sẽ là cuộc trở lại đầy tươi mới của những cái tên đình đám Lê Giang, Anh Đức. “Mười Khó” gần như tung toàn bộ lực lượng, quyết tâm giành chức Quán quân Đấu Trường Tiếu Lâm mùa đầu tiên cho học trò Phát La. Lê Giang, Trường Giang và Phát La sẽ vào vai những nhà thám hiểm đi tìm kho báu. Tuy nhiên, trên đường đi họ đã gặp tai nạn và lạc đến một hòn đảo nhỏ.
đấu trường tiếu lâm chung kết 2
đấu trường tiếu lâm chung kết 4
Trường Giang dép lê giản dị, ăn uống ngay trong lúc luyện tập
Bên cạnh đó, Chung kết Đấu Trường Tiếu Lâm cũng có sự góp mặt đặc biệt của những tài năng nhí đến từ chương trình Người Hùng Tí Hon. “Thần đồng 5 tuổi” Tin Tin, Mẫn Nhi sẽ có màn trình diễn trong tư cách khách mời. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn thú vị cho chương trình và làm sàn diễn Đấu Trường Tiếu Lâm trở nên sôi động, cuốn hút hơn bao giờ hết.
đấu trường tiếu lâm chung kết 9
đấu trường tiếu lâm chung kết 10
Tin Tin sẽ làm khách mời đặc biệt của đêm “Chung kết”

Theo Trí Thức Trẻ
Loading...
by August 31, 2016
Ý kiến phản hồi
loading...