Những tưởng những cảnh tượng tình dục mọi nơi, mọi chỗ của thành phố quái đảng này chỉ có trong phim ảnh, nhưng thật không thể tin được là chúng đang tồn tại.

Một đường phố Đông Quản về đêm Thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng đông, Trung Quốc được biết đến với danh hiệu …

loading…


Những tưởng những cảnh tượng tình dục mọi nơi, mọi chỗ của thành phố quái đảng này chỉ có trong phim ảnh, nhưng thật không thể tin được là chúng đang tồn tại.

Một đường phố Đông Quản về đêm

Thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng đông, Trung Quốc được biết đến với danh hiệu ” Thủ đô tình dục ” của Trung Quốc. Tính đến cuối năm 2014 dân số Đông Quản gần 9 triệu người vậy mà đội quân mại dâm dao động từ 250.000 đến 300.000 người, còn số người liên quan đến ” dịch vụ” này ước khoảng nửa triệu nữa

Mại dâm hoạt động trong các nhà chứa, dịch vụ massage, câu lạc bộ đêm, nhà tắm hơi, quán bar, karaoke và một chuỗi khoảng 120 khách sạn còn gái mại dâm núp bóng là nhân viên ở đây.

Giá thấp nhất là 300 tệ ( khoảng 1 triệu VND ), trung bình 500 tệ và cao nhất là 1000 tệ. Với 300 tệ khách cứ việc “làm”, cho đến khi không nổi nữa thì thôi. Với giá 500 tệ khách sẽ được các cô gái tắm cho từ đầu đến chân, lúc “xong” được uống một ly trà hồng sâm cho lại sức. Với giá 1000 tệ khách sẽ được 2 cô phục vụ, được ăn 8 món – gọi là ” Trân châu bát bửu” .

Mời chào khách lúc nửa đêm

Đứng đường thì chỉ ở ngoại ô nhưng nhiều cô chọn cách hoạt động trong các nhà kho bỏ hoang, khu tập thể, tiệm hớt tóc, Giá của loại gái này rất “bèo”- chỉ 100 tệ cho một lần đi khách. Thậm chí về khuya giá 50 tệ cũng OK luôn.

Từ năm 2013 trở về trước, mại dâm ở Đông Quản hoạt động công khai. Sau đó chính quyền có nhiều hoạt động chấn áp, ngày 9/2/2014. Chính quyền Đông Quản triển khai 6500 cảnh sát truy quét gần 2.000 tụ điểm giải trí

loading…


Theo tapchisao 

by January 6, 2017
Ý kiến phản hồi