Loading...

Bạn không đẹp hay có tài năng nổi bật. Bạn ao ước được nhiều người biết đến. Bạn buồn bã và lo lắng vì không hề nổi bật trong số hàng ngàn học sinh. Có rất nhiều lý do để không lo lắng nếu bạn không nổi bật ở trường.

1. Bạn sẽ ra trường
Một trong những lý do để không lo lắng nếu bạn không nổi bật ở trường là bạn không học ở trường mãi mãi. Cuối cùng bạn sẽ tốt nghiệp, ra trường và sống ở một môi trường khác. Bạn sẽ có bạn bè mới, khám phá những trải nghiệm mới, và dần quên đi những kỷ niệm thời trung học hay đại học.
2. Bạn là người có cá tính riêng
Nếu bạn không nổi bật trong trường, bạn vẫn có thể tự tin rằng mình có cá tính riêng. Bạn chan hòa, yêu quý và hay giúp đỡ mọi người. Bạn vẫn được mọi người xung quanh yêu mến nhiều hơn hot boy, hot girl nào đó. Đó là điều đáng tự hào mà bạn nên ghi nhớ.
Đừng lo lắng nếu bạn không nổi bật ở trường 1
3. Bạn có bạn bè tốt
Chỉ vì bạn chỉ là một phần trong đám đông không có nghĩa là bạn không có bạn bè. Trong thực tế, những tình bạn có lẽ có rất nhiều ý nghĩa hơn trở thành một hot boy, hot girl được nhiều người biết đến trong trường. Những hot boy, hot girl nổi tiếng liệu có thể có được những người bạn tốt như bạn đang có không? Nếu bạn có những bạn bè thân, hãy tự hào về điều đó.
4. Được sống thật với bản thân
Để được trở nên nổi bật, có thể bạn sẽ không được sống thật với bản thân mình. Bạn sẽ phải học cách “trở nên hoàn hảo” và “giữ hình tượng” trước đám đông. Điều này mang lại ánh hào quang nhưng cũng không ít phiền phức. Việc giả vờ thành một ai đó chỉ để được nổi tiếng thật chẳng có giá trị gì. Điều quan trọng là bạn là một chàng trai cô gái bình thường nhưng được sống hết mình và sống thật với bản thân mình.
5. Bạn vẫn sẽ có hạnh phúc
Miễn là bạn đang hạnh phúc, việc bạn có nổi bật hay không chẳng có vấn đề gì. Những hot boy, hot girl có thể không hạnh phúc bên trong. Họ có hình ảnh đẹp và luôn phải cố duy trì, có thể đây là một công việc khó khăn. Họ cũng dễ dàng bị hạ bệ và bị mất hình tượng vì bị quá nhiều người để ý, soi mói. Còn bạn thì không cần thế, bạn vẫn có hạnh phúc của riêng mình, với bạn bè, gia đình và một người bạn luôn yêu thương, bất chấp việc bạn có nổi bật hay không.
Đừng lo lắng nếu bạn không nổi bật ở trường 2
6. Bạn vẫn sẽ có tương lai rộng mở
Còn rất nhiều năm tháng phía trước để bạn phấn đấu và cố gắng. Có thể, bạn không nổi bật ở trường trung học hay đại học, bạn vẫn còn rất nhiều cơ hội sau này. Chỉ cần bạn cố gắng học tập và làm việc không ngừng nghỉ, bạn nhất định sẽ đạt được những gì mình mong đợi. Bạn có ngạc nhiên khi những bạn trai, bạn gái rất bình thường ở trường tiểu học, trung học của mình đã trở nên giỏi giang và nổi bật trong sự nghiệp không?
Loading...
by December 6, 2014
Ý kiến phản hồi
loading...